Thông bồn cầu tại Cẩm Lệ

741
thong-tac-bon-cau-cam-le
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt Cẩm Lệ

Thông bồn cầu Cẩm Lệ, một dịch vụ cần thiết cho nhà nhà, chỉ cần một sơ suất nhỏ sẻ khiến bồn cầu bạn bị tắc nghẽn và giải pháp nhanh nhất lúc này đây là gọi dịch vụ

Bạn đừng tốn quá nhiều thời gian, công sức với những cách chỉ dẫn trên internet, những mẹo này chỉ có tỉ lệ thành công chưa đến 50%, đôi khi nó chỉ khiến cho sự cố trở nên trầm trọng hơn

Sự lựa chọn cho bạn lúc này đây. Nhấc máy gọi đến 0905 846 213, chúng tôi cam kết giúp bạn thông nghẹt bồn cầu chỉ chưa đầy 45 phút, tính lun thời gian di chuyển, tiếp nhận thông tin cho đến thi công việc làm.

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân gây tắc cống, bồn cầu, thông thường là do 2 những nguyên nhân sau:

 • Đường ống thoát nước bị hỏng: quá trình lắp đặt đường ống không đạt chuẩn, sử dụng các loại đường ống rẻ tiền, chất lượng kém là nguyên nhân gây tắc ống cống.
 • Lắp đặt đường ống không chính xác: đây là nguyên nhân lớn nhất gây ra tắc ống cống. Trong quá trình lắp đặt đường ống có thể xảy ra tình trạng lắp đường ống bị lệch, không chính xác. Đây là sai lầm lớn nhất gây ra tình trạng tắc ống cống bồn cầu.
nghet-bon-cau
Bồn cầu tắc nghẽn không xuống nước

Một số cách thông bồn cầu thông dụng

 • Dùng nước rửa chén thông bồn cầu nghẹt.
 • Thông bồn cầu nghẹt bằng dung dịch baking soda + dấm.
 • Sử dụng móc phơi quần áo.
 • Thông bồn cầu nghẹt bằng dung dịch kiềm + muối.

Các cách thông bồn cầu trên tuy dễ làm nhưng có hiệu quả không cao. Lời khuyên là đối với những ai muốn thông bồn cầu tại quận Cẩm Lệ nên liên hệ ngay với công ty môi trường Khánh Trung, đây hứa hẹn sẽ là đơn vị giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách nhanh chóng.

Khánh Trung – Giải pháp thông bồn cầu tại quận Cẩm Lệ nhanh chóng

Công ty hút hầm cầu Khánh Trung là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thông tắc cầu cống, đặc biệt là thông bồn cầu. Công ty chúng tôi có các dịch vụ như:

thong-tac-bon-cau-2
Nhận thông tắc bồn cầu giá rẻ tại nhà

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh, dịch vụ thông bồn cầu tại quận Cẩm Lệ với quy trình làm việc uy tín và chuyên nghiệp đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Công ty chúng tôi chưa bao giờ dám khẳng định là dịch vụ tốt nhất nhưng chúng tôi dám tự tin khẳng định dịch vụ thông bồn cầu tại công ty Khánh Trung có thể đáp ứng được tất cả tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Những thế mạnh của dịch vụ thông bồn cầu tại quận Cẩm Lệ

 • Quy mô hoạt động rộng lớn khắp các quận tại Đà Nẵng.
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm.
 • Công cụ, thiết bị hỗ trợ hiện đại, chứa được dung tích cao.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn tìm ra cách giải quyết nhanh nhất và tiết kiệm nhất.
 • Khi lựa chọn dịch vụ từ công ty, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ, hợp đồng…
 • Bạn sẽ được hỗ trợ chính sách bảo hành dài hạn.
 • Nhận thông tắc bồn cầu hầu hết các khu vực Cẩm Lệ: Hòa An, Hòa Phát, Hòa Thọ Đông, Hòa Thọ Tây, Hòa Xuân, Khuê Trung.
công ty môi trường minh khánh trung
Đội ngũ nhân viên công ty Minh Khánh Trung

Ngoài ra, công việc sẽ được nhân viên của chúng tôi xử lí ngay trong ngày. Vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng việc mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.

Trải qua nhiều năm làm việc và cống hiến cho khách hàng, công ty môi trường Khánh Trung không ngừng cải tiến dịch vụ ngày càng phát triển để có thể mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp và hài lòng nhất.

Những ai đang có nhu cầu thông bồn cầu tại quận Cẩm Lệ đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

SĐT: 0905 846 213 – 02363.505.717

Cơ sở 1: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 375 Bùi Trang Chước, Cẩm Lệ, Đà Nẵng