Thông cống tại Liên Chiểu

560
thong-tac-cong-lien-chieu
Thông tắc cống nghẹt Liên Chiểu giá rẻ

Bạn đang cần tìm một dịch vụ thông cống nghẹt Liên Chiểu giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp. Liên hệ 0905 846 213 để được báo giá

Quận Liên Chiểu được biết đến là một quận vùng ven của thành phố Đà Nẵng. Trong những năm trở lại đây, quận Liên Chiểu được các cấp, chính quyền đầu tư phát triển vượt bậc trong tất cả các lĩnh vực và trở thành một quận công nghiệp chủ lực của thành phố.

Có sản lượng công nghiệp lớn nhất Đà Nẵng với hai khu công nghiệp lớn là Liên Chiểu, Hòa Khánh, hòa Mình và Hòa Hiệp, quận Liên Chiểu được xem là nơi tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân trong vùng và cả những vùng lân cận. Vì thế, đây cũng được xem là nơi có mật độ dân cư đông.

Tốc độ đô thị hoá khá cao cộng với dân số ngày càng đông, dẫn đến việc tạo nên gánh nặng cho công tác bảo vệ môi trường, đặc biệt là vấn đề đường ống cống bị tắt.

Vậy, ở Liên Chiểu có dịch vụ thông cống nào nhanh – giá rẻ – chuyên nghiệp?

Các dấu hiệu nhận biết cống bị tắc, có vấn đề?

Trước khi giải đáp cho câu hỏi ở Liên Chiểu có dịch vụ thông cống nào nhanh – giá rẻ – chuyên nghiệp, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các dấu hiệu nhận biết khi nào cần sử dụng dịch vụ này.

Để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường xung quanh, nhà vệ sinh, cầu cống,…là những nơi cần phải được đảm bảo sạch sẽ, đặc biệt là đối với những nơi tập trung đông người ở như chung cư, nhà trọ,…

Chính vì vậy, khi nhà vệ sinh, cống xuất hiện những dấu hiệu dưới đây, đừng qua loa hay mặc kệ, bạn nhất định phải liên hệ với một dịch vụ thông cống chuyên nghiệp để kịp thời hỗ trợ.

 • Nước thải không thoát nhanh hoặc nhà vệ sinh, bồn rửa tay, bồn rửa chén luôn trong tình trạng bị tràn nước. Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất vì chỉ khi bể phốt đầy, ống thoát nước bị tắc thì nước mới không thoát nhanh được.
 • Có mùi thối bốc lên từ cống thoát nước. Đây là dấu hiệu thứ hai để nhận biết vì khi nước và cặn bã xuất hiện lâu ngày trong cống, mùi của chúng sẽ vô cùng khó chịu, gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Bồn cầu, bồn tắm thoát rất chậm khi bạn ấn xả nước.
thong-cong-nghet-da-nang
Thong cong nghet Lien Chieu tại công trình nhà tắm chị Hà

Dịch vụ thông cống ở Liên Chiểu nhanh – giá rẻ – chuyên nghiệp?

Sẽ rất vất vả nếu như gặp phải những tình trạng đó mà không biết ở Liên Chiểu có dịch vụ thông cống nào nhanh – giá rẻ – chuyên nghiệp.

Nắm được những yêu cầu cấp thiết đó, công ty môi trường Khánh Trung đã cho ra đời dịch vụ thông cống ở Liên Chiểu trên các khu vực lân cực như Hòa Minh, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Bắc, Hòa Hiệp Nam, Hòa Hiệp Bắc

Nhờ vào sự tin tưởng và góp ý của hàng nghìn khách hàng ở Liên Chiểu đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đã có những bước đầu tư mạnh mẽ vào các trang thiết bị cũng như đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Tất cả những sự nỗ lực đó đều nhằm góp phần nào vào công tác bảo vệ môi trường cũng như phục vụ đời sống ngày càng cao của người dân.

Tham khảo giá: 

 • Loại Dây 0,08mm – 100.000 đến 200.000đ /1m
 • Loại Dây 16mm – 300.000 đến 400.000đ /1m
 • Loại Dây 22mm – 400.000đ đến 600.000đ / 1m
thong-tac-ho-ga
Nghẹt cống dẫn đến hố ga bốc mùi hôi khó chịu

Đến với dịch vụ thông cống ở Liên Chiểu nhanh – giá rẻ – chuyên nghiệp, các bạn sẽ nhận được:

 • Đảm bảo hỗ trợ máy móc hiện đại, máy lò xo có chiều dài lên đến 30m, “chấp” hết tất cả các trường hợp cống dài, ngắn khác nhau. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo không đúc phá nền, không làm hư hại tài sản khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên thi công được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đúng giờ, nhanh nhẹn, không ngại khó, thái độ niềm nở, nhiệt tình.
 • Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và được dặn dò những điều cần lưu ý sau khi sử dụng dịch vụ.
 • Ngoài quận Liên Chiểu, dịch vụ thông cống của chúng tôi có mặt ở hầu hết các quận huyện khác trên địa bàn Đà Nẵng.
 • Giá thành phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi thông cống nghẹt tại Liên Chiểu nào nhanh – giá rẻ – chuyên nghiệp. Hi vọng sẽ được phục vụ các bạn trong thời gian sắp tới.

HOLINE: 0905 846 213 – 02363.505.717

Cơ sở 1: 243 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Cơ sở 2: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

Cơ sở 3: 375 Bùi Trang Chước, Cẩm Lệ, Đà Nẵng