Cách thông bồn cầu bằng đá lạnh

Cách thông bồn cầu bằng đá lạnh được ít người biết đến, nhưng thực chất lại vô cùng hiệu quả. Nếu bồn cầu nhà bạn gặp phải những vấn đề về tắc nghẽn, bốc mùi khó chịu,… thì hãy thử áp dụng cách hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng đá lạnh của chúng tôi dưới đây xem sao nhé!

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng đá lạnh

Cách thông tắc bồn cầu bằng đá lạnh là một trong những cách thông tắc bồn cầu mang lại hiệu quả bất ngờ do chính những đối tác của Khánh Trung đã từng thực hiện trước đó chia sẻ.

Do đó, bạn hãy thử áp dụng để thấy được hiệu quả thực sự mà nó mang lại cho mình. Bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ dưới đây:

  • 1kg đá viên (cũng có thể hơn)
  • Găng tay cao su
da-lanh
Đá lạnh

Cách thực hiện thông bồn cầu bằng đá lạnh nhìn chung tương đối rất dễ thực hiện. Bằng cách cho 1kg đá viên vào bồn cầu đang bị nghẹt, sau đó xả nước mạnh là bạn đã giải quyết được tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn.

Nhiều người cho rằng, đá viên không thể thực hiện được nhiệm vụ này, nhưng thực chất lại có một tác dụng rất lớn trong việc tạo một lực mạnh để đẩy xuống bên dưới, đưa vật gây tắc bồn cầu trôi tụt đi một cách nhanh chóng.

Sau khi đã thấy đá được thông một cách tự nhiên, bạn cần phải xả lại bồn cầu một lần nữa để rửa trôi toàn bộ chất bẩn.

Có một điều mà ai khi bắt đầu cũng nghĩ là đá viên sẽ gây tắc bồn cầu hơn nữa chứ làm sao có thể thông được bồn cầu.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, đá thường tan trong nước nên khi bỏ đá vào bồn cầu, nhấn nước xả mạnh thì việc đá viên tan ra, mang theo chất gây tắc bồn cầu là điều dễ hiểu.

Có một điều là cách thông tắc này có tỉ lệ thành công chỉ 50% cho nên nếu có thể thì bạn hãy tham khảo thêm cách thông bồn cầu bằng nước nóng

thong-bon-cau-bang-da-lanh
Mẹo thông bồn cầu nghẹt bằng đá lạnh

Thuê dịch vụ thông tắc nếu những phương pháp khác không có tác dụng

Nếu bạn đã áp dụng cách thông tắc bồn cầu bằng đá viên nhưng vẫn không có tác dụng hiệu quả thì hãy sử dụng một số cách khác như cách thông tắc bồn cầu bằng nước lạnh, cách thông tắc bồn cầu tắc nặng bằng baking soda, cách thông tắc bồn cầu bằng pitong,…

Trên đây là hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng đá lạnh bạn đọc có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẽn quá nặng, không thể áp dụng các phương pháp thông thường, bạn có thể liên lạc với các dịch vụ thông bồn cầu để được tư vấn và giúp đỡ. Trân trọng kính chào và hẹn gặp lại bạn trong thời gian sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *