Cách thông bồn cầu bằng chai nhựa

cach-thong-bon-cau-bang-chai-nhua

Nhiều người cảm thấy bỡ ngỡ với cách thông bồn cầu bằng chai nhựa vì không tin đây là sự thật. Tuy nhiên, đây là một trong những cách hữu hiệu giúp bạn giải quyết được vấn đề bồn cầu bị tắc nghẽn trong gia đình mình đấy nhé!

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn hơn về cách thông bồn cầu bằng chai nhựa trong bài viết dưới đây nào!

Chuẩn bị nguyên liệu:

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Tiến hành cắt bỏ phần đáy của chai nhựa sao cho chi ở trạng thái hai đầu đều rỗng.
  • Bước 2: Dùng móc quần áo, móc vào đầu trên của chai nhựa rồi dùng kìm uốn cong móc 90 độ giống như hình.
  • Bước 3: Sử dụng súng bắn keo để tiến hành cố định phần móc quần áo, kẹp vô cổ chai nhựa lại với nhau.
  • Bước 4: Như vậy là bạn đã hoàn thành xong dụng cụ để thông bồn cầu bằng chai nhựa rồi đấy.

Xem video hướng dẫn chi tiết:

Công việc bây giờ là sử dụng nó để thông bồn cầu thôi. Theo đó, bạn cầm phần cầu móc còn lại, rồi đâm phần đáy chai xuống bồn cầu liên tục và nhiều lần.

Nguyên lý hoạt động của chai nhựa để thông bồn cầu rất giống với việc sử dụng pitong để thông bồn cầu. Nghĩa là dùng phần hơi bên trong chai để tạo áp lực, sau đó đẩy vật chắn gây tắc bồn cầu xuống bên dưới.

Kiên trì thực hiện theo cách này vài lần, đảm bảo chị em sẽ giải quyết được tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn. Trong trường hợp, bồn cầu bị tắc nghẽn quá nặng, không thể thực hiện cách thông bồn cầu bằng chai nhựa trên, bạn hãy nghĩ đến các phương pháp thông tắc bồn cầu khác.

Tham khảo thêm 15 cách thông bồn cầu nghẹt tại nhà nhanh nhất

Nếu như đã áp dụng tất cả các cách thông tắc bồn cầu nhưng vẫn không có tác dụng, bạn nên nhờ đến các dịch vụ thông tắc bồn cầu để được tư vấn và giúp đỡ.

Những dịch vụ này với thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu nhanh chóng, giá tốt. Công ty môi trường Khánh Trung là một trong những cái tên được nhiều người đánh giá cao hiện nay.

Do đó, bạn có thể tìm đến chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng. Đến với Minh Khánh Trung, bạn sẽ được tư vấn cách thông tắc bồn cầu tại nhà nhanh nhất, hỗ trợ thông tắc bồn cầu giá rẻ.

Đặc biệt, sau quá trình thông tắc gặp sự cố gì, dù là nhỏ nhất, chúng tôi cũng sẽ tiến hành hỗ trợ cho bạn ngay và lập tức mà không tốn chi phí !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *