Quy Trình Làm Việc Với Khách HàngQuy Trình Làm Việc Với Khách Hàngbg Quy Trình Làm Việc Với Khách Hàng
  • Bước 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
  • Bước 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến công trình của quý khách để khảo sát.
  • Bước 3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  • Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
  • Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.
Hỗ trợ trực tuyến
02363 505 717: 0905 826 661
0905826661 0905826661 huthamcau
LICHKHAIGIANG
Chia sẻ kinh nghiệm
Hình ảnh hoạt động
  • công trình sân bay
  • sẵn sàng chiến đấu phục vụ
  • đội ngũ chuyên dụng
  • đội ngủ nhân viên công ty
  • Dịch vụ vệ sinh hút hầm thông tắc
Thông tắc cống bằng baking soda cực kì hiệu quả

Trước đây Baking soda là nguyên liệu dùng để ướp các thực phẩm tươi sống, cho đến ngày nay nó được dùng để chế biến thức ăn hơn thế nữa là một ứng dụng rất mới mẻ là sử dụng nó để thông tắc cống hay thông bồn cầu. 

Bột baking soda

Cách thông cống bằng Baking soda

Nghe có vẻ nghịch lí đúng không, rõ ràng là nguyên liệu dùng để chế biến thực phẩm thì làm sao có thể sử dụng để thông tắc cống. Tuy nhiến bạn sẻ thấy hiệu quả ngay khi kết hợp baking soda với dấm ăn.

Khi chúng tương tác với nhau sẻ tạo ra sức công phá khủng khiếp, tựa như một thúy nghiệm hóa học, đối với trường hợp bồn cầu nghẹt giấy hay đường ống cống nghẹt mỡ thì nó sẻ đánh bay chướng ngại vật một cách dễ dàng. Với cách này ta có thể tiết kiệm được tối đa chi phí không cần phải gọi đến thợ thông tắc. Sau đây chúng tôi sẻ hướng dẫn bạn từng bước thực hiện nhé

Đầu tiên: Hãy tìm đến các cửa hàng bán lẻ mua cho mình vài bịch baling soda, mua càng nhiều càng tốt, giá thành sản phẩm này không quá cao nên với chi phí nhỏ bạn cũng có thể mau được tận 10 bịch

Tiếp theo: Tiến hành đổ trực tiếp baking soda xuống đường ống cống bị nghẹt rồi sau đó đổ dấm ăn vào miệng ống, phải đảm bảo lượng dấm ăn đủ hoài tan baking soda  .

Bước cuối cùng: Để đạt hiệu quả cào thì sau quá trình ngâm tầm khoảng hơn 1h thì bạn sử dụng kết hợp nước sôi đổ trực tiếp xuống miệng ống bị nghẹt, với lượng nước sôi vừa đủ nó sẻ đánh tan dầu mỡ, cuốn trôi mọi thứ đã được xử lí trước đó và quá trình xử lí nghẹt cống bằng baking soda chưa đầy 2h đồng hồ.

Chỉ với một số bước làm trên bạn có thể xử lí sự cố nghẹt cống một cách nhanh chóng và hiệu quả, tuy nhiên đối một số trường hợp bồn cầu hay đường ống cống mắc phải dị vật thì baking soda vô tác dụng, chỉ có cách gọi kĩ thuật đến xử lí là giải pháp hiệu quả nhất mà thôi. Chúc bạn thành công !

0
0
Bài viết khác