Quy Trình Làm Việc Với Khách HàngQuy Trình Làm Việc Với Khách Hàngbg Quy Trình Làm Việc Với Khách Hàng
 • Bước 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
 • Bước 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến công trình của quý khách để khảo sát.
 • Bước 3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
 • Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
 • Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.
Hỗ trợ trực tuyến
02363 505 717: 0905 826 661
0905826661 0905826661 huthamcau
LICHKHAIGIANG
Chia sẻ kinh nghiệm
Hình ảnh hoạt động
 • công trình sân bay
 • sẵn sàng chiến đấu phục vụ
 • đội ngũ chuyên dụng
 • đội ngủ nhân viên công ty
 • Dịch vụ vệ sinh hút hầm thông tắc
Cách tẩy trắng bồn cầu bị ố vàng và khử mùi
Nhà vệ sinh đặc biệt bồn cầu là nơi tiếp nhận chất thải hằng ngày nên nếu không được vệ sinh đúng cách thường xuyên sẽ gây nên tình trạng ố vàng và có mùi hôi khó chịu.
Đa số mọi gia đình đều sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng như Vim để tẩy sạch bồn cầu. Thế nhưng, không ai cũng sử dụng đúng cách để dung dịch vệ sinh chuyên dụng phát huy hết tác dụng. Một số trường hợp, vẫn sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để cọ rửa bồn cầu thường xuyên nhưng các vết ố vàng hay mùi hôi cũng không được loại bỏ.
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng đúng cách và phát huy tốt nhất tác dụng của nó để đánh bay những rắc rối nêu trên.
Đối với cách cọ rửa này bạn cần chuẩn bị: 1 chổi cọ toilet và 1 bình Vim diệt khuẩn đậm đặc.
Cách thực hiện:
 1. Đầu tiên, bạn cần đóng van nước xả bồn cầu, sau đó gạt cần xả để nước trong bồn cầu đảm bảo được xả hết ra ngoài.
 2. Tiến hành bật bệ ngồi toilet lên và bơm dung dịch diệt khuẩn quanh rìa bồn cầu để dung dịch chảy xuống đấy bồn cầu. Dùng chổi cọ để đưa dung dịch đều khắp trong lòng bồn cầu. Sau đó, đóng nắp bồn cầu và ngâm trong vòng 5-10 phút để dung dịch vệ sinh chuyên dụng có thời gian phát huy tác dụng diệt khuẩn.
 3. Dùng cọ toilet để cọ những phần bị ố vàng trong bồn cầu, đặc biệt chú ý phần rìa.
 4. Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể thực hiện lại một lần nữa với những bước trên thì mọi vết bẩn sẽ được đánh bay hoàn toàn.
>> Cách khắc phục mùi hôi nhà vệ sinh
Cách khử mùi bồn cầu:
Trên thị trường có một số nguyên liệu tự nhiên, dễ tìm mua có khả năng làm sạch bồn cầu bị ố vàng và khử mùi hôi như: giấm, cola cola…
Giấm có khả năng đánh bay hiệu quả mọi mùi hôi và vết bẩn trong nhà vệ sinh. Đầu tiên, bạn hãy đổ khoảng 3 chén giấm trắng vào bồn cầu, chú ý đổ xung quanh thành rìa bồn cầu nữa nhé. Sau đó, dùng chổi cọ toilet cọ quanh bồn cầu.
Cola cola cũng có tác dụng tẩy sạch toilet bẩn, vì chất acid trong đồ uống này có tác dụng diệt vi khuẩn và bọt khí có tác dụng phá vỡ cặn bẩn. Hãy đổ chất lỏng này xung quanh thành rìa và bên trong bồn cầu, sau đó ngâm trong một giờ hoặc qua đêm thì dung dịch sẽ phát huy tác dụng tốt hơn.
Các phương pháp trên có tác dụng khử mùi hôi, nhưng chưa chắc sẽ mang lại mùi thơm như bạn mong muốn. Do vậy bạn có thể dùng thêm nước xịt phòng hoặc tinh dầu thơm sau đó.
Hãy thực hiện các bước vệ sinh như trên hằng tuần để kiểm soát chất bẩn và mùi hôi một cách tốt nhất. Mong rằng những thông tin sẽ giúp ích được các bạn!
0
0
Bài viết khác